BÀI VIẾT Archives » VuongQuocCaBetta

 Cách phân biệt dòng cá betta halfmoon

phan biet dong ca betta halfmoon 6

Dòng cá betta halfmoon là dòng cá betta có vẻ đẹp gợi cảm, kêu sa. Tuy nhiên để có thể hiểu rõ hơn và phân biệt đúng loại cá này thì có phải chỉ….có chuyên gia??? Không hẳn vậy, các bạn hãy cùng Shop cá betta ở HCM tìm hiều sâu hơn về dòng cá betta halfmoon này nhé.

Shop cá betta tại HCM. Sỉ và Lẻ – Vương quốc betta

shop ban ca betta gia re tai tphcm

shop ban ca betta gia re tai tphcm

Cá Betta – Loài cá được biết đến như một loại cá đá. Ngoài tính năng hung hăng, hiếu chiến của các chú cá betta, chúng còn được biết đến như loài cá có vẻ đẹp uy nghiêm như  cá betta rồng, đa màu sắc như cá betta fancy hay vẻ đẹp quyết rũ của cá betta halfmoon…..

[Vương Quốc Cá Betta] Cung cấp sỉ và lẻ cá Betta Halfmoon

VuongQuocCaBetta_04_201705_01

Cung cấp sỉ và lẻ cá Betta Halfmoon

Chào các bạn !!!
Để dòng cá Betta (Cá xiêm – cá phướng) ngày càng lan toản đến với mọi người.
Vương Quốc Cá Betta tại hcm nhận cung cấp sỉ và lẻ cá Betta Halfmoon trên toàn quốc
Các bạn có nhu cầu tìm kiếm nguồn cung cấp cá betta Halfmoon cho cửa hàng có thể liên hệ qua số điện thoại – Zalo – Viber : 0939.647.619 (Minh Quang)

[Vương Quốc Cá Betta] cá betta Thái (Lia Thia – Cá Phướng – Xiêm) giá rẻ tại tp. Hồ Chí Minh, Quận Tân Phú

VuongQuocCaBetta_ThangBa_04

cá betta Thái (Lia Thia – Cá Phướng – Xiêm) giá rẻ tại tp. Hồ Chí Minh, Quận Tân Phú

Ngày nay, Dường như cá betta Thái (Lia Thia – Cá Phướng – Xiêm) đã xâm nhập vào mọi tầng lớp không phân biệt tuổi tác như một thú vui, một đam mê tao nhã.
Những chú cá như một món quà để bạn dành tặng cho bạn bè và người thân, những người mà họ quan tâm yêu mến hoặc như là chia sẻ cái thú vui của mình đến mọi người.

ĐI QUA NHỮNG NGÀY MƯA SẼ YÊU THÊM NHỮNG NGÀY NẮNG (CẢM XÚC THÁNG 9)

vuongquoccabetta_20160826

Đang ở công ty chợt nghĩ đến câu “Đi qua những ngày mưa sẽ yêu thêm những ngày nắng”, có lẽ Sài Gòn mấy hôm nay mưa bão quá khiến cho “Sài Gòn thất thủ” hjhj. Cuộc sống phải đi qua những ngày mưa giông, phải trãi qua bão tố mới biết được phút giây yên bình và cùng nắm tay nhau bước qua những thăng trầm của cuộc đời mới thấy được hạnh phúc mà ta đang có thật quý giá biết nhường nào. Đôi khi sóng gió cuộc đời khiến ta buông tay nhau vì gia đình, vì tuổi tác, vì hiểu lầm với muôn vàn lý do rất “đời” và cứ như thế “ta lạc mất nhau”.

Sài Gòn sau cơn mưa bão nó khiến cho cảnh vật có vẻ hoang tàn. Cây cối chóc rể, ngập, kẹt xe … nhưng vẫn yêu Sài Gòn lắm vẫn còn đâu đó chứa đựng những bình yên đó là vẫn kịp về nhà dùng cơm với gia đình bé nhỏ để ngồi trò chuyện cùng nhau đó là cái cảm giác bình yên nhất khi thấy nụ cười trên môi của gia đình.