HOẠT ĐỘNG Archives » VuongQuocCaBetta

[Vương Quốc Cá Betta] cá betta Thái (Lia Thia – Cá Phướng – Xiêm) giá rẻ tại tp. Hồ Chí Minh, Quận Tân Phú

VuongQuocCaBetta_ThangBa_04

cá betta Thái (Lia Thia – Cá Phướng – Xiêm) giá rẻ tại tp. Hồ Chí Minh, Quận Tân Phú

Ngày nay, Dường như cá betta Thái (Lia Thia – Cá Phướng – Xiêm) đã xâm nhập vào mọi tầng lớp không phân biệt tuổi tác như một thú vui, một đam mê tao nhã.
Những chú cá như một món quà để bạn dành tặng cho bạn bè và người thân, những người mà họ quan tâm yêu mến hoặc như là chia sẻ cái thú vui của mình đến mọi người.

NHẬT KÝ MUA BÁN CÁ BETTA ĐẸP (CÁ LIA THIA – CÁ XIÊM) _ BÀI 2

VuongQuocCaBetta_42

NHẬT KÝ MUA BÁN CÁ BETTA ĐẸP (CÁ LIA THIA – CÁ XIÊM) _ BÀI 2

Có một vẻ đẹp mang tên cá betta (Cá lia thia, cá xiêm thái) . Điều tôi mong muốn là mang vẻ đẹp đó đến cho mọi người. Khi bạn vui, khi bạn buồn, khi bạn cô đơn có một điều gì đó giúp cho tinh thần tốt hơn rất nhiều. Mỗi sáng thức dậy với ly cà phê buổi sáng cùng ngắm những chú cá đáng yêu sẽ làm bạn thoải mái trong suốt một ngày

NHẬT KÝ MUA BÁN CÁ BETTA (CÁ LIA THIA – CÁ XIÊM)

vuongquoccabetta_34

NHẬT KÝ MUA BÁN CÁ BETTA (CÁ LIA THIA – CÁ XIÊM)

Hôm nay thật là một ngày đẹp trời. Mới dùng xong ly cà phê sáng là có một cuộc gọi nghe giọng rất trẻ :”Anh ơi, bên anh có cá betta rồng đen không ? Anh có ship qua Tân Phú không anh ? …”. Một tràn làm mình mắc cười không kịp đỡ luôn.

CUỘC THI BETTA CONTEST 2016

HoatDong_vuongquoccabetta_3

Hôm nay thật là vui khi có dịp tham gia cuộc thi về cá Betta. Đây vừa là cuộc thi vừa là hội chợ diễn ra trong ngày 29/05/2016. Tham gia mới biết Sài Gòn có nhiều người đam mê cá Betta đến như vậy từ trẻ chưa đủ tuổi vị thành niên đến những người lớn tuổi đủ các thành phần nhân viên văn phòng, những chủ quán cà phê hay đơn giản là người yêu thích vẻ đẹp của chú cá betta. Những gian hàng bán cá tại đây cũng không kém phần nhộn nhịp, những âm thanh bàn tán, đánh giá về vẻ đẹp của những chú cá betta. Người chưa biết về loại cá Betta này đi ngang qua thấy thú vị rồi cũng mang một hai con về nhà ngắm.