GIỚI THIỆU

Chào bạn !!

Mình là Đặng Minh Quang rất vui vì có dịp bạn đến với trang web chia sẻ về niềm đam mê về  cá xiêm – cá betta – cá lia thia này.

Quang cũng chỉ là một nhân viên văn phòng như bao người khác thôi, chỉ khác là mình có niềm đam mê về những chú cá Betta đáng yêu này. Sau những tất bật của cuộc sống cũng như áp lực trong công việc. Quang lại ngắm nhìn những chú cá tung tăng. Cái vẻ đẹp của những con cá Betta khiến cho nỗi lo toan trong Quang như biến mất, Quang được thư giãn.

Ai cũng có những thú vui riêng, người thì đam mê đọc sách, người thì thích đi phượt, người thì chăm cây cảnh, người thì nuôi chim, Quang thì nuôi cá.

Nó cũng là một điều tình cờ Quang đến với cá Betta, lúc đầu cứ nghĩ là nó giống như cá xiêm hay lia thia gì đó thôi. Nhưng khi được ông anh cho tham quan trang trại cũng như quá trình phát triển của nó từ nhỏ đến lúc cá lớn lên. Có một điều gì đó rất thú vị trong lòng. Dần dần đam mê cá Betta lúc nào không hay. Thích lắm.

MQuang mong khi tạo ra trang web này sẽ chia sẽ đến các bạn những hình ảnh của các chú cá đáng yêu, cũng như những đam mê từ cá Xiêm, cá Betta, cá Lia Thia.

Cám ơn các bạn đã ghé thăm !!!

Đặng Minh Quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *